Máy in mã vạch 002

MÁY IN MÃ VẠCH 002 Máy in mã vạch công nghiệp tầm trung cung cấp hiệu suất vượt trội trong môi trường khắc nghiệt nhờ vỏ kim loại chắc chắn và tốc độ in hàng đầu 304 mm/s (12 ips) hoạt động với công suất in nhãn từ 5.000 – 15.000 nhãn/ mỗi ngày giúp bạn nhanh chóng đạt được hiệu suất hoạt động, tiết kiệm thời gian và chi phí. Thêm vào đó, ứng dụng cài đặt trong máy in có thể trực tiếp kiểm soát các...

Giá : Liên hệ

- +

Chi tiết sản phẩm

MÁY IN MÃ VẠCH 002

Máy in mã vạch công nghiệp tầm trung cung cấp hiệu suất vượt trội trong môi trường khắc nghiệt nhờ vỏ kim loại chắc chắn và tốc độ in hàng đầu 304 mm/s (12 ips) hoạt động với công suất in nhãn từ 5.000 – 15.000 nhãn/ mỗi ngày giúp bạn nhanh chóng đạt được hiệu suất hoạt động, tiết kiệm thời gian và chi phí. 

Thêm vào đó, ứng dụng cài đặt trong máy in có thể trực tiếp kiểm soát các thiết bị khác như máy quét, cân, bàn phím và các thiết bị ngoại vi khác mà không cần máy tính kèm theo giúp bạn dễ dàng sử dụng, hiệu suất làm việc cao, chi phí thấp là sản phẩm lý tưởng cho các trung tâm phân phối, nhà kho, sản xuất, giao thông và môi trường bán lẻ.

 

Tính năng

Sẵn sàng
Máy in công nghiệp tầm trung cấu hình mạnh mẽ, dễ dàng tích hợp và khởi động nhanh chóng, phù hợp với hầu hết mọi môi trường.

Đáng tin cậy
Máy in mã vạch thuộc dòng máy in công nghiệp tầm trung PM đã được chính minh bởi Cisco, cho bạn hiệu suất làm việc hiệu quả, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và cấu hình bền vững tối ưu hóa quá trình bảo trình. 

Nhanh
Tốc độ in nhanh lên tới 300 mm/s (12 ips), máy in hoạt động in liên tục và chính xác đến từng chi tiết, có thể in từ 5.000-15.000 nhãn/ mỗi ngày. 

Thông minh
Thiết bị cho phép chạy ngay các ứng dụng trong máy mà không cần phải kết hợp với thiết bị kiểm soát khác như máy tính.Máy in mã vạch dễ dàng kết hợp và kiểm soát các thiết bị ngoại vi như: bàn phím, máy tính, máy quét, cân,... thuận tiện cho người sử dụng.

Thân thiện người dùng
Màn hình cảm ứng lớn, màu sắc đa ngôn ngữ, chống rò rỉ tốt, giao diện trực quan thân thiện với người dùng.