Tem nhãn ngành vàng

Tem Nhãn – Mực in – Máy in – Phần mềm cho Ngành Vàng trang sức. Chúng tôi chuyên sản xuất tem nhãn cho ngành vàng trang sức , tem ngành mắt kính , chất liệu giấy tốt nhất từ hãng Avery Fasson của Mỹ : – Giấy in chất liệu giấy nhựa PVC không thấm nước, xé không rách chịu được tẩy rửa hóa chất không bung keo . – Mực in chuyên dùng để in tem vàng in rõ nét ,không bay mờ chữ khi ngâm hóa chất hay khi bỏ vào máy...

Giá : Liên hệ

- +

Chi tiết sản phẩm

Tem Nhãn – Mực in – Máy in – Phần mềm cho Ngành Vàng trang sức.

 

Chúng tôi chuyên sản xuất tem nhãn cho ngành vàng trang sức , tem ngành mắt kính , chất liệu giấy tốt nhất từ hãng Avery Fasson của Mỹ :
– Giấy in chất liệu giấy nhựa PVC không thấm nước, xé không rách chịu được tẩy rửa hóa chất không bung keo . – Mực in chuyên dùng để in tem vàng in rõ nét ,không bay mờ chữ khi ngâm hóa chất hay khi bỏ vào máy rung.
– Kích thước tem : 21mm x 10mm ; 21mm x 12mm ; 21mm x 13mm ; dây gấp 30mm .
Đặc biệt có tem không có keo dính vào nhẫn ,chất lượng tem tương đương với tem Hongkong nhưng giá thành chỉ bằng 1/4 nên được các tiệm vàng sử dụng thay thế .
Ngoài ra chúng tôi cung cấp đồng bộ máy in độ phân giải cao in rõ nét , giấy in tem và mực in đáp ứng tốt các yêu cầu in tem ngành vàng với chi phí và giá thành hợp lý rẻ nhất .