Chỉ bằng khả năng chịu nhiệt độ cao của mình, tấm nhựa PP Danpla đã mở ra một hướng đi mới cho ngành nhựa PP Việt Nam và được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày của con người. Tấm nhựa này không gây độc hại cho môi trường và sức khỏe con người khi tiếp xúc với nhiệt độ cao, nên luôn được xem là lựa chọn tối ưu cho các ứng dụng sống xanh. Hãy cùng SAM tìm hiểu thêm về khả năng chịu nhiệt của nhựa Danpla và ứng dụng của nó trong đời sống.

1. Khả năng chịu nhiệt độ cao

Tấm nhựa PP Danpla được sản xuất với 2 loại: nhựa Danpla thường và nhựa Danpla chống tĩnh điện. Loại nhựa PP Danpla chống tĩnh điện được rộng rãi sử dụng trong ngành điện tử, linh kiện điện tử và nhiều ngành công nghiệp khác.

Với độ bền cơ học cao và độ cứng vững, nhựa PP Danpla không mềm dẻo như PE và không có khả năng kéo dãn dài, giúp cho loại nhựa này có thể chế tạo thành sợi. Ngoài ra, nhựa PP Danpla còn có khả năng chịu nhiệt độ cao tốt. Loại nhựa này có thể chịu được nhiệt độ cao hơn 100 độ C, khoảng 130 – 170 độ C và có khả năng chống thấm oxi, hơi nước, dầu mỡ cùng một số khí khác.

Tấm Nhựa PP Rỗng - Kích Thước Theo Yêu Cầu

Với độ co dãn tốt, nhiệt độ nóng chảy phù hợp và khả năng chịu nhiệt độ cao, tấm nhựa xốp PP Danpla thường được sử dụng làm nguyên liệu để sản xuất các sản phẩm hữu ích trong cuộc sống hàng ngày.

2. Không độc hại khi gặp nhiệt độ cao 

Trong số các loại nhựa phổ biến, tấm nhựa Danpla có khả năng chịu nhiệt và tính bền nhiệt cao nhất, lên tới khoảng 130-170 độ C. Tuy nhiên, vượt qua giới hạn nhiệt độ này, nhựa PP Danpla sẽ cháy hoặc nóng chảy. Khi bị đốt, nhựa PP sẽ có mùi cháy giống như mùi mủ cao su và cháy với ngọn lửa màu xanh nhạt, dòng chảy dẻo.

Mặc dù không độc hại khi tiếp xúc dưới nhiệt độ cao quá giới hạn, các nhà sản xuất khuyến khích không nên để sản phẩm nhựa PP tiếp xúc với nhiệt độ cao trong thời gian liên tục. Tấm nhựa PP Danpla thường được tận dụng để làm các loại hộp, hũ, bình đựng, bao bì,… phục vụ cho đời sống hàng ngày của con người.

3. Một số ứng dụng của nhựa Danpla

Nhựa Danpla là một loại nhựa PP xốp được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của nhựa Danpla:

 1. Bảo vệ sản phẩm trong vận chuyển: Tấm nhựa Danpla được sử dụng như một lớp vỏ bảo vệ cho sản phẩm trong quá trình vận chuyển. Nhờ tính năng cách nhiệt và khả năng chịu lực tốt, tấm nhựa Danpla giúp giảm thiểu sự va đập và ảnh hưởng của thời tiết đến sản phẩm.
 2. Bao bì sản phẩm: Nhựa Danpla được sử dụng để tạo ra các loại bao bì sản phẩm như hộp đựng trái cây, bánh kẹo, thực phẩm đông lạnh, đồ ăn nhanh và nhiều sản phẩm khác.
 3. Thiết kế nội thất: Tấm nhựa Danpla có thể được sử dụng để tạo ra các sản phẩm nội thất như vách ngăn, cánh cửa và các sản phẩm trang trí khác.
 4. Ứng dụng trong ngành điện tử: Nhựa Danpla được sử dụng để tạo ra các sản phẩm và linh kiện trong ngành điện tử như bảng mạch in, ổ cắm, bộ chia mạng và các sản phẩm khác.
 5. Ứng dụng trong ngành y tế: Tấm nhựa Danpla có khả năng cách nhiệt và kháng khuẩn, nên được sử dụng để tạo ra các sản phẩm y tế như hộp đựng dụng cụ y tế và vật liệu bảo vệ.
 6. Sản xuất đồ chơi: Nhựa Danpla được sử dụng để tạo ra các đồ chơi, mô hình và sản phẩm khác trong ngành công nghiệp đồ chơi.
 7. Các ứng dụng khác: Ngoài các ứng dụng trên, nhựa Danpla còn được sử dụng trong sản xuất bảng hiệu quảng cáo, các sản phẩm trang trí, sản xuất đồ gia dụng và nhiều ứng dụng khác.

4. MUA TẤM NHỰA DANPLA TẠI SAM?

 • Nếu quý khách đang tìm kiếm tấm nhựa PP rỗng chất lượng, SAM là một trong những lựa chọn hàng đầu và đáng tin cậy để quý khách tham khảo và lựa chọn.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn của SAM được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình và luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng tốt với giá cả cạnh tranh so với thị trường, đồng thời đảm bảo không bán hàng kém chất lượng hoặc hàng lỗi cho khách hàng.
 • Ngoài ra, SAM có sẵn số lượng hàng trong kho đáp ứng tốt nhu cầu của quý khách. Đặc biệt, nếu quý khách đặt đơn hàng trên 50 triệu đồng, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách với phí vận chuyển miễn phí trong tỉnh Hải Dương và bán kính 50km.
 • Với những lợi thế vượt trội về sản phẩm, giá cả và dịch vụ hỗ trợ khách hàng, SAM chắc chắn sẽ là nơi mà quý khách có thể tin tưởng và lựa chọn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng:

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *